Digital marketing

In túi giấy cho spa adela


893

In túi giấy cho spa adela
7.2 trên 10 được 10 bình chọn

Các công ty doanh nghiệp đang thi nhau tạo nên những dấu ấn thương hiệu riêng để gây được ấn tượng lớn với khách hàng. Trên con đường nỗ lực tạo nên lợi thế cạnh tranh ấy họ không ngừng đưa ra những cách thức khác nhau để có thể quảng bá thương hiệu. Một trong những cách đó là quảng bá thương hiệu thông qua những vật phẩm của công ty như sổ, bút, áo và đặc biệt là túi giấy, một vật được dùng rất nhiều trong các hoạt động giao thiệp và tri ân đối tác, khách hàng. Adela spa kết hợp cùng công ty in túi giấy Alona đã tạo nên một sản phẩm túi giấy vô cùng đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Về màu sắc, túi mang một màu xanh trung tính, nhã nhặn, không quá chóe cũng không quá chìm, đủ để làm hài lòng ánh mắt người nhìn và mang đến một cảm quan tốt cho người đối diện về công ty. Màu xanh lá cây thể hiện cho sự tươi mới, xanh mát và tràn đầy cảm giác hi vọng, làm phấn chấn tinh thần, như những gì mà spa mong muốn đưa đến cho khách hàng. Màu xanh kết hợp cùng trắng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một chủ đề lịch sự và nhã nhặn, không quá cầu kì nhưng vẫn rất đẹp. Bên cạnh đó, điểm xuyết trên chiếc túi là những hình bông hoa màu xanh, mờ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, là chủ đề của spa.

Chính giữa chiếc túi là hình ảnh như biểu tượng hay logo của công ty. Đó là hình ảnh đường nét của một cô gái có gương mặt thanh thoát và mái tóc quyến rũ, là những người khách hàng yêu quý thường xuyên đến với spa. Đó chính là trung tâm, là mối quan tâm lớn nhất của công ty. Ở dưới logo là dòng chữ rất to về tên thương hiệu Adela spa như muốn khẳng định thương hiệu một lần nữa và đánh dấu thương hiệu trên túi giấy thuộc công ty. Phía dưới tên công ty là một số sản phẩm dịch vụ của công ty rất nổi bật như đặc trị mụn, sẹo rỗ. Điều đó giúp khách hàng hiểu một phần về dịch vụ của công ty và những vấn đề mà khách hàng có thể tìm đến công ty.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, sản phẩm túi giấy dưới sự kết hợp giữa Adela spa và công ty in túi giấy alona còn có chất lượng rất tốt. Túi có chất liệu giấy khá chắc chắn, có thể để được nhiều đồ. Túi cũng có quai cầm rất chắc tay và tiện cho người dùng. Sản phẩm đã được adela và Alona đầu tư công sức, trí tuệ rất nhiều để có thể cho ra sản phẩm túi giấy tốt nhất. Đây là một trong những chiến lược cạnh tranh rất thông minh mà công ty này thực hiện để có thể lan tỏa hình ảnh công ty được nhiều người biết đến hơn.

Sản phẩm liên quan

Menu