Digital marketing

In tui giấy checkmate


1028

In tui giấy checkmate
8.0 trên 10 được 10 bình chọn

Sự phát triển càng ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế làm cho các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức đến từ các đối thủ cạnh tranh. Bởi vậy, các doanh nghiệp trong nước buộc phải tìm những cách thức khác nhau để có thể giữ vững được lợi thế cạnh tranh của mình, trong đó có việc không ngừng đồng bộ hóa bộ nhận diện thương hiệu. Cũng với suy nghĩ ấy, shop thời trang Checkmate đã nhờ đến sự trợ giúp của Alona để tạo ra được một sản phẩm túi giấy rất chất lượng.

Vì là một shop thời trang nên Checkmate thường xuyên phải dùng đến các loại túi để bỏ đồ cho khách mang về. Và sản xuất ra một chiếc túi của riêng thương hiệu mình, có dấu ấn doanh nghiệp là một việc cần thiết để tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như quảng bá cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, thay vì dùng những chiếc túi nylon gây hại không nhỏ cho môi trường, Checkmate đã chọn một sản phẩm túi giấy để làm bao bì cho thương hiệu. Alona đã rất hân hạnh được đồng hành cùng shop thời trang trong quá trình thai nghén ra sản phẩm túi giấy này.

Cùng với những ý tưởng đến từ đôi bên, với những ý nghĩa mong muốn truyền tải từ Checkmate và ý tưởng sáng tạo độc đáo từ đội ngũ Alona, một sản phẩm túi giấy rất độc đáo đã được ra đời. Sản phẩm túi giấy này được sử dụng hai tông màu rất cơ bản là trắng và đen. Tuy chỉ là hai màu sắc rất đơn giản nhưng nó lại tạo ra sự tương phản ngay vào mắt người nhìn và gây ấn tượng rất sâu sắc. Phía trung tâm của túi giấy là hình ảnh mặt người được khắc họa theo một cách hơi đáng sợ một chút. Nhưng nó thể hiện cá tính mạnh mẽ và phong cách cool ngầu của shop thời trang. Nó cũng phù hợp với thị hiếu của nhiều người trẻ mong muốn mạnh bạo và cứng rắn. Ở phía dưới của khuôn mặt ấy là chữ Checkmate được viết khá to như một lời tuyên bố dõng dạc về tên thương hiệu.

Không chỉ gây ấn tượng về thiết kế và phong cách mới lạ độc đáo, sản phẩm túi giấy này cũng đã được Alona sản xuất theo một dây chuyền rất tiên tiến. Tuy giá thành mà Alona dành cho Checkmate rất rẻ, nhưng chất lượng của sản phẩm túi giấy lại rất cao, Chất liệu giấy cứng cáp, dày dặn, dẻo dai, đứng dáng, và còn có quai xách để khách hàng có thể xách một cách rất tiện.

Sản phẩm túi giấy Checkmate mà Alona đã thực hiện thực sự là một sản phẩm rất tốt với mức giá rẻ. Nếu doanh nghiệp nào cũng mong muốn hợp tác cùng Alona để sản xuất ra những sản phẩm túi giấy đẹp thì có thể liên hệ qua website hoặc số điện thoại theo đường dây nóng.

Sản phẩm liên quan

Menu