Digital marketing

In túi giấy cho shop mỹ phẩm sam


995

In túi giấy cho shop mỹ phẩm sam
7.0 trên 10 được 2 bình chọn

Ngành thời trang đang phát triển với những sự thay đổi trong cả cơ cấu cũng như nhận thức của những người làm trong ngành. Không chỉ làm ăn vì lợi nhuận mà các cửa hàng còn cố gắng để mang lại những lợi ích tốt nhất cho cộng đồng và xã hội. Một trong những biểu hiện tiêu biểu của ý thức cộng đồng ấy là việc các cửa hàng thời trang đã dần thay thế túi nylon thành túi giấy để đựng quần áo cho khách hàng. Nàng Store là một trong những shop đã làm điều ấy rất tốt khi kết hợp với công ty in túi giấy Alona để tạo nên một sản phẩm túi giấy rất đẹp.

Nàng store được biết đến là một cửa hàng thời trang khá nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh với những bộ đồ thời thượng và hợp xu hướng. Vì vậy sản phẩm túi giấy để đựng quần áo của công ty này cũng được kì vọng là một sản phẩm có phong cách đẹp. Và đúng như những gì kì vọng đây là một sản phẩm túi giấy thực sự xứng với những gì mong đợi của cả hai bên công ty Nàng Store và Alona.

Nền chính của chiếc túi là màu trắng nhã nhặn và tinh tế. Đây là một màu sắc tuy đơn giản nhưng vẫn nhận được những sự ửng hộ nhiệt tình của hầu như tất cả mọi người. Nổi bật trên nền trắng ấy là logo quen thuộc của Nàng Store với chữ Nàng màu hồng được cách điệu. Màu hồng chính là màu của con gái, là đối tượng tiếp xúc chủ yếu của cửa hàng thời trang này. Sự cách điệu làm cho chữ Nàng thêm nổi bật và không bị lố khi để giữa một phông nền màu trắng rất rộng. Bên cạnh chữ nàng là chữ store màu trắng được để trong một hình tròn màu đen rất nổi bật. Và chữ Nàng, Store ghép lại thì có nghĩa là tên của cửa hàng. Đó là hai chữ được đặt chính diện, nổi bật giữa chiếc túi, khẳng định tên tuổi của cửa hàng.

Ở phía dưới của tên cửa hàng Nàng Store là một dòng chữ logo của cửa hàng mang ý nghĩa: Thời trang mang đến một cuộc sống tốt đẹp. Đó như một lời thúc giục, lôi kéo hãy mua sắm, hãy đến cửa hàng và mang về cho mình những bộ đồ thời trang đẳng cấp để làm cho cuộc sống xinh đẹp và thêm nhiều sắc màu hơn rất nhiều. Đó thực sự là một thông điệp ý nghĩa và đầy lôi cuốn của cửa hàng. Chiếc túi còn có dây xách hai bên và khung túi hình chữ nhật truyền thống. Tuy dáng hình quen thuộc nhưng những điều mà Nàng store truyền tải qua chiếc túi giấy lại thực sự mang đến nhiều ý nghĩa.

Alona hi vọng với sản phẩm túi giấy này sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn cho trải nghiệm mua sắm của các cô gái.

Sản phẩm liên quan

Menu