Digital marketing

In túi giấy cho công ty winhomes


1040

In túi giấy cho công ty winhomes
10.0 trên 10 được 1 bình chọn

Sự phát triển của thời đại làm cho các công ty, doanh nghiệp cũng có những suy nghĩ rất mới về các sản phẩm, vật dụng dùng trong công ty mình. Thay vì sử dụng những chiếc túi nylon gây hại cho môi trường và cũng rất kém sang trong các cuộc giao thiệp, các công ty hầu như đều nghĩ đến một sản phẩm túi giấy mang phong cách của riêng công ty mình. Công ty Winhomes cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc đó khi đã có sản phẩm túi giấy in được sản xuất bởi công ty Alona mang thương hiệu Winhomes.

Sản phẩm túi giấy của công ty Winhomes là một trong những sản phẩm đã được đánh giá cao về nhiều mặt từ thẩm mỹ cho đến chất lượng và nội dung. Đầu tiên về mặt cảm quan có thể thấy đây là một chiếc túi tạo cho người nhìn cảm giác lịch sự và chuyên nghiệp. Nguyên nhân của những yếu tố đó được cho là cách sử dụng màu sắc và đường nét của đội ngũ nhân viên Alona thực sự phù hợp với sản phẩm túi giấy và với công ty. Phông nền chủ yếu của túi giấy là màu trắng, một sự đơn giản nhưng lại rất lịch sự và dễ chấp nhận. Trên nền trắng ấy, túi giấy cũng chỉ có hai màu sắc chủ yếu là đen và xanh, đều là những màu sắc nhã nhặn và mang tính chuyên nghiệp cao.

Lấy cảm hứng từ ngành nghề mà công ty đang làm đó là bất động sản, những đường nét hình khối trên chiếc túi đều vuông thành sắc cạnh và có một sự đầu tư thực sự. Logo của công ty trên túi cũng là những khối có góc cạnh xếp lại với nhau. Logo gồm có sự kết hợp tạo hình của mái nhà trên ba cột và là sự phản chiếu của hình đó trên mặt còn lại, trông rất lạ mắt và độc đáo. Logo cũng được kết hợp bởi hai màu xanh đen là hai màu sắc chủ đạo của túi. Ở dưới logo là dòng chữ Winhomes rất to cũng được kết hợp bởi hai màu xanh đen như một lời khẳng định thương hiệu và làm nổi bật thương hiệu của túi.

Mặt còn lại của túi lại hơi có sự khác biệt một chút. Nó cũng có logo cùng tên công ty trên túi nhưng lại không to, nổi bật, nằm chính giữa như mặt trước, nó nằm khiểm tốn ở một góc túi. Và góc còn lại của túi lại là những thông tin liên hệ cần thiết như số điện thoại, mail, trang web liên hệ để các đối tác và khách hàng có thể dễ dàng liên lạc khi cần. Túi được thiết kế gồm hai quai dây để dễ dàng cầm nắm rất tiện lợi. Đây thực sự là một sản phẩm túi giấy đẹp và mang nhiều giá trị trong giao giao tiếp cho công ty.

Sản phẩm liên quan

Menu